Tổng quan về hoạt động kinh doanh

Techbond Group bao gồm các công ty sau:

Techbond Group Berhad;
Techbond International Sdn Bhd;
Techbond Manufacturing Sdn Bhd;

Techbond (Sabah) Sdn Bhd
Techbond (Vietnam) Co., Ltd.
Techbond MFG (Vietnam) Co., Ltd.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  • phát triển và sản xuất keo dán công nghiệp, cụ thể là keo gốc nước và keo nóng chảy (hotmelt).
  • phát triển và sản xuất chất trám (sealant) công nghiệp, cụ thể là chất trám gốc nước và dung môi.
  • cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bao gồm keo dán và chất trám công nghiệp OEM, hóa chất, chất chống dính và chất tẩy rửa, phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì.

Keo dán công nghiệp của Techbond được sử dụng trong sản xuất nhiều loại sản phẩm, bao gồm các sản phẩm làm từ gỗ, sản phẩm giấy và bao bì, thuốc lá và bao thuốc lá, các ứng dụng trên ô tô, sản phẩm chăm sóc cá nhân, nệm và các ứng dụng khác trong xây dựng.

Chất trám công nghiệp của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng.

Ngoài Malaysia, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia, Liberia, Brunei, Singapore, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Sri Lanka, Hồng Kông, Lào, Myanmar, Oman và Philippines.

Hiện tại, chúng tôi có các cơ sở sản xuất sau:

  • Trụ sở chính, nhà máy sản xuất, trung tâm QC và nhà kho tại Khu phức hợp Nhà máy Shah Alam, Selangor Darul Ehsan. Chúng tôi sản xuất keo gốc nước và keo nóng chảy hotmelt và chất trám công nghiệp tại cơ sở này;
  • Nhà máy sản xuất, trung tâm QC, nhà kho và văn phòng tại nhà máy của chúng tôi đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Chúng tôi sản xuất keo gốc nước tại cơ sở này;
  • Trung tâm R&D tại Khu phức hợp Nhà máy Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, nơi chúng tôi thực hiện các hoạt động R&D và phát triển sản phẩm. Trung tâm R&D được trang bị phòng thí nghiệm và các thiết bị khác, chẳng hạn như máy sắc ký khí, quang phổ hồng ngoại biến đổi Fourier, buồng kiểm tra độ ẩm, tùy chỉnh nhiệt độ và các thiết bị khác.

Ngoài ra, chúng tôi có 02 văn phòng kinh doanh và kho hàng tại Malaysia, được đặt tại Muar, Johor Darul Takzim và Kota Kinabalu, Sabah.