keo dán gáy sách
1
Keo dán gáy sách – Keo có độ co giãn tốt, thích hợp cho công đoạn dán gáy sách.
2
Keo dán mặt bên – Thích hợp cho quá trình dán mặt bên của sách.
3
Keo cán/ ép giấy – Loại keo thích hợp cho công đoạn đóng bìa sách với đặc tính chống cong vênh.

KEO DÁN SÁCH

 

Keo dán gáy sách là loại keo chuyên dụng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực đóng sách. Ngoài độ bám dính, khả năng bền chắc thì tính thẩm mỹ cũng quyết định rất lớn đến sự hài lòng của người dùng sản phẩm. Do đó, keo dán gáy sách TECHBOND là một trợ thủ giải quyết được các vấn đề nêu trên, giúp nhà sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa chi phí.

Giới thiệu về keo dán gáy sách của Techbond

Keo dán gáy sách là keo gìKeo dán gáy sách hay keo dán bìa sách là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in ấn, tạp chí hay sản xuất lịch, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các công đoạn sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, mỗi loại keo đóng sách đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhờ vậy mà chúng có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu sử dụng.

Keo đóng gáy sách có thể là keo sữa, keo nhiệt nóng chảy tùy thuộc vào từng ứng dụng. Chúng có tác dụng kết dính chặt chẽ các lớp giấy ở gáy sách. Đối với các chất liệu giấy dày, giấy đã tráng hoặc phủ màng keo đều có thể dễ dàng kết dính. Khi ở môi trường nhiệt độ thấp, dòng keo này sẽ có thời gian khô lâu hơn. Một số loại keo dán gáy sách phổ biến hiện nay là:

Keo nhiệt gốc EVA – Keo dán gáy sách chất lượng

  • Đây là loại keo nhiệt đóng gáy sách có giá thành phù hợp và dễ dàng sử dụng, đem lại hiệu quả tối đa với độ bám dính cao.
  • Keo hotmelt dán gáy sách của TECHBOND có nhiệt độ làm việc khoảng 170 độ C, nhiều loại keo đa dạng phù hợp cho nhiều loại giấy có định lượng khác nhau hoặc loại máy đóng gáy khác nhau.
  • Keo hotmelt EVA có thể dán gáy sách đối với loại giấy có định lượng lên đến 130gsm

Keo sữa cán màng giấy, bồi giấy trong ngành đóng sách.

  • Keo sữa PVA là loại keo dễ tìm và dễ sử dụng nhất, sản phẩm có độ linh hoạt cao và độ liên kết tốt sau khi khô.
  • Sản phẩm keo dán PVA có thể sử dụng để dán lề trong cho các loại tạp chí, danh mục, bìa album cứng hoặc bìa giấy có phủ màng OPP, loại keo này giúp cho bìa sách hạn chế cong vênh.

Ứng dụng của keo dán gáy sách

Keo dán sách từ lâu đã trở thành một sản phẩm trọng yếu đối với các ứng dụng đóng dán gáy sách. Bên cạnh đó, một số dòng keo được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để dán các loại giấy in mực hoặc các vật liệu tráng phủ màng khó bám dính. Ngoài những ứng dụng dán gáy và mép sách, sản phẩm này còn có thể dùng để kết dính lề trong của các loại tạp chí, bìa album cứng, danh mục hoặc bìa giấy có phủ màng OPP.

Ưu điểm của các dòng keo dán gáy sách Techbond

Dòng keo này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực dán bìa sách, sản xuất bao bì, ngành nội thất, đóng gói thực phẩm và đồ uống.

Hầu như các loại keo dán gáy sách Techbond không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện nhiệt độ từ môi trường như nóng hoặc lạnh. Keo có thời gian bám dính tốt, tuổi thọ lâu dài, tiện lợi cho việc vận chuyển và lưu trữ.

Keo dán sách khá thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, chúng không gây cháy nổ và không tồn tại các hợp chất hữu cơ bay hơi.

Loại keo này đảm bảo hoàn toàn các yếu tố thẩm mỹ cho thành phẩm, không tạo viền và ổn định trên bề mặt vật liệu.

Kinh nghiệm mua keo dán gáy sách phù hợp

Nhiệm vụ chủ yếu của keo là kết dính bề mặt các lớp giấy ở gáy sách. Chính vì vậy, để có thể mua sản phẩm phù hợp, bạn cần lựa chọn loại keo có độ kết dính tương ứng với nhu cầu của ứng dụng.

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm là thương hiệu và giá thành. Vì được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nên hiện nay các nhà cung ứng keo dán gáy sách xuất hiện hàng loạt trên thị trường. Bạn nên lựa chọn những công ty uy tín để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số tính năng nổi bật khác của keo dán gáy sách có thể kể đến là khả năng kháng nước, chịu nhiệt hoặc khả năng chống thấm và ẩm mốc. Để mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn những dòng keo có tính năng phù hợp với mục đích của ứng dụng.

Yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn keo dán gáy sách là thời gian khô của keo. Thời gian khô sẽ phụ thuộc vào chất liệu giấy và cấu tạo của từng loại keo.

Cách liên hệ, đặt mua keo dán sách của techbond

TECHBOND MFG Việt Nam là đơn vị sản xuất và cung cấp keo dán gáy sách hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng thông số và đặc tính linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng của quốc tế, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng chi phí tối ưu nhất.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất keo dán công nghiệp, Techbond đã đạt được nhiều công nhận và đánh giá tốt từ đối tác cũng như khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm keo dán gáy sách hoặc các dòng keo dán công nghiệp chất lượng cao chuẩn quốc tế cùng mức giá thành hợp lý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH TECHBOND MFG (VIỆT NAM)

  • Địa chỉ: Số 18 VSIP II-A, Đường số 23 KCN Việt Nam – Singapore II-A, P.Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0866.15.37.68
  • Email: info@techbond.com.vn
  • Website: www.techbond.com.vn