1
WANNA 333 là chất chống thấm một thành phần gốc acrylic, đóng rắn thành màng dẻo nhưng dai với độ bám dính tốt trên các bề mặt xốp. Sản phẩm này cũng được dung làm chất trám với đặc điểm thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.
2
WANNA NS-305S là chất trám silicon trung tính một thành phần, có mô đun trung tính với độ bám dính tốt. Sản phẩm này có khả năng chống nấm mốc và do đó đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng trên các sản phẩm an toàn vệ sinh. Loại keo này đóng rắn ở nhiệt độ phòng trong điều kiện có độ ẩm khí quyển để tạo ra một loại cao su silicon dẻo vĩnh cửu.
3
WANNA NS-303 là RTV một thành phần, silicone loại trung tính, có độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các bề mặt trong ngành xây dựng, khả năng chống chịu thời tiết tốt và khả năng thi công tốt.
4
WANNA NS-302W là keo silicone một thành phần oxime được đóng rắn bằng cách phản ứng với độ ẩm và có độ bám dính tốt. Đặc biệt, đây là sản phẩm dành riêng cho các mối nối ngoại thất vì khả năng chống chịu thời tiết và độ bền tuyệt vời.
5
WANNA AS-503 là chất trám silicone một thành phần, đóng rắn bằng axit, sử dụng chủ yếu trong DIY. Loại chất tram này đóng rắn ở nhiệt độ phòng dưới tác động của độ ẩm không khí để tạo ra một loại cao su silicone dẻo vĩnh viễn.
6
TECHNAIL 111 là loại keo đa năng dung trong ngành xây dựng, phù hợp cho các công trình xây dựng tổng thể nội ngoại thất. Sản phẩm này có độ bền liên kết tuyệt vời, tính linh hoạt, khả năng chịu nhiệt độ tốt và khả năng chống trượt tốt. Sản phẩm dung để dán gỗ, bê tông, gạch xây, nhôm, thép, sắt mạ kẽm, tấm xi măng sợi, tấm thạch cao, tấm sàn và PVC. TECHNAIL 111 cũng thích hợp để sử dụng trên polystyrene tạo bọt và lý tưởng để sử dụng cho việc dán lắp đặt gương.
7
WANNA NS-305S là chất trám khe silicon trung tính một phần, có mô đun trung tính với độ bám dính tốt. Sản phẩm này có khả năng chống nấm mốc, nấm mốc và do đó đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng vệ sinh. Nó đóng rắn ở nhiệt độ phòng trong điều kiện có độ ẩm khí quyển để tạo ra một loại cao su silicon dẻo vĩnh cửu.
8
WANNA 333 là chất chống thấm một thành phần gốc acrylic, đóng rắn thành màng dẻo nhưng dai với độ bám dính tốt trên các bề mặt xốp. Đây cũng là chất trám thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước.
9
TECHNAIL 111 là loại keo đa năng dung trong ngành xây dựng, phù hợp cho các công trình xây dựng tổng thể nội ngoại thất. Sản phẩm này có độ bền liên kết tuyệt vời, tính linh hoạt, khả năng chịu nhiệt độ tốt và khả năng chống trượt tốt. Sản phẩm dung để dán gỗ, bê tông, gạch xây, nhôm, thép, sắt mạ kẽm, tấm xi măng sợi, tấm thạch cao, tấm sàn và PVC. TECHNAIL 111 cũng thích hợp để sử dụng trên polystyrene tạo bọt và lý tưởng để sử dụng cho việc dán lắp đặt gương.

KEO DÁN NGÀNH XÂY DỰNG

 

Keo dán xây dựng được xem là một vật liệu chuyên dụng riêng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Để đáp ứng được tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng, Techbond đã sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm keo xây dựng với đa dạng mục đích sử dụng. Trong những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số đặc điểm và ứng dụng của loại keo này.

Giới thiệu về keo dán xây dựng của Techbond

Keo dán xây dựng là sản phẩm được sử dụng để tạo sự cố định và liên kết giữa các bề mặt vật liệu thi công, xây dựng. Dòng keo dán này chính là giải pháp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng. Keo dán xây dựng sử dụng để dán kết cấu và phi kết cấu, đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng.

Keo dán Techbond được ứng dụng trong các công trình xây dựng như keo dán sàn, chất trám. Sản phẩm có thể sử dụng cho các loại sàn vinyl, sàn ngoài trời, sàn gỗ đặt hoặc thảm, cỏ nhân tạo, gạch lát và một số loại khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm chất trám WANNA tại Techbond thường được các nhà thầu xây dựng sử dụng, phù hợp cho việc sửa chữa tại nhà. Với 25 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp keo dán công nghiệp, TECHBOND là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm keo dán xây dựng đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn trên từng sản phẩm.

Lợi ích của liên kết bằng keo dán xây dựng

Khoa học và công nghệ keo dán ngày càng phát triển và tiến bộ. Những liên kết bằng keo dán xây dựng mang lại nhiều lợi ích so với các phương pháp hàn nối và cơ khí kiểu truyền thống.

  • Keo dán xây dựng có tác dụng đối với các loại vật liệu khó liên kết khác nhau.
  • Keo tạo ra một lớp màng có nhiệm vụ ngăn ngừa sự ăn mòn giữa các vật liệu kim loại khác nhau.
  • Keo dán có khả năng liên kết các vật liệu có độ bám dính thấp như nhựa, cao su silicone hoặc kim loại chứa dầu.
  • Không chỉ có tác dụng để gắn kết 2 bề mặt vật liệu, keo dán xây dựng còn giúp ngăn nước, bụi bẩn, hơi ẩm và những chất ô nhiễm khác.
  • Sử dụng keo dán xây dựng tạo thành liên kết vô hình, phẳng nhẵn, không lộ đinh vít, bulong hay đầu đinh gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, keo giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh so với phương pháp hàn nối. Keo dán xây dựng còn hạn chế rung chấn và va đập.

Ứng dụng của keo dán xây dựng

Trước đây, liên kết cơ khí là phương pháp tiêu chuẩn trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, cùng với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, keo dán xây dựng ngày càng được ưa chuộng và được đánh giá là một giải pháp kỹ thuật thay thế tốt hơn.

Mặc dù phương pháp liên kết cơ khí truyền thống bằng ốc vít, đinh tán hay hàn nối, hàn nhiệt rất hiệu quả. Tuy nhiên, nếu phân bố lực không đồng đều sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền chặt của kết cấu. Bên cạnh đó, liên kết cơ khí có nguy cơ tiềm ẩn gây ăn mòn và tăng tải trọng cho kết cấu. Trong khi đó, liên kết bằng keo dán xây dựng cải thiện hoàn toàn các nhược điểm về tải trọng, độ bền chắc và giúp giảm thiểu tình trạng ăn mòn tiếp xúc.

Keo dùng trong xây dựng có nhiều ứng dụng phổ biến cụ thể như: dán thảm, bàn bếp, tấm ốp tường, gạch, sàn gỗ,… Hiện nay, sản phẩm được sử dụng để liên kết kim loại cùng các vật liệu khác nhau.

Ưu điểm của các dòng keo dán xây dựng Techbond

Với tính ứng dụng cao và giá thành cạnh tranh, các dòng keo chuyên dùng trong xây dựng tại Techbond ngày càng được ứng dụng phổ biến trong thực tiễn.

Ưu điểm vượt bật của dòng keo này là giúp tiết kiệm thời gian thi công, kết cấu bền vững và an toàn. Về mặt tốc độ, keo dán xây dựng không bắt buộc người sử dụng phải dùng nhiều công cụ khác nhau. Do đó, tốc độ thi công được cải thiện, vừa đẩy nhanh tiến độ, vừa đơn giản hóa quá trình.

Đối với độ bền, dòng keo này hạn chế được hiện tượng ăn mòn, loại bỏ hơi ẩm tồn tại trong các kết cấu. Keo dán xây dựng đảm bảo các vật liệu trong quá trình thi công không bị hư hại. Trong trường hợp bề mặt gồ ghề, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dòng keo này.

Cách đặt mua keo dán xây dựng của Techbond

 

Keo dán xây dựng ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Chính vì thế trên thị trường hiện nay xuất hiện hàng loạt các địa điểm cung ứng khác nhau khiến khách hàng gặp khó khăn trong quyết định mua sắm. Để lựa chọn keo dán xây dựng chất lượng, bạn cần dựa vào những tiêu chí như: thương hiệu uy tín, đội ngũ nhân viên, giá thành hợp lý… TECHBOND MFG Việt Nam tự hào là công ty sản xuất và cung cấp keo dán công nghiệp đáp ứng hoàn toàn những tiêu chí trên, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại keo dán xây dựng được tùy chỉnh thông số kỹ thuật linh hoạt phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng công trình và hình thức thi công. Bên cạnh đó, sản phẩm keo dán TECHBOND được nghiên cứu sản xuất tối đa hóa về độ bám dính, thời gian khô, độ cô đặc và các yêu cầu thẩm mỹ cần có.