1
Keo dán mép bên cuốn điếu (Keo dán gốc nước & nóng chảy) – Keo Techbond thích hợp cho việc dán mép viền cuốn thuốc lá. Các thành phần của sản phẩm này tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.
2
Keo dán giấy sáp đầu lọc (Keo gốc nước) – Thích hợp cho công đoạn dán giấy sáp bằng cách sử dụng máy làm thuốc lá tốc độ cao. Loại keo này không chứa bất kỳ vật liệu độc hại hoặc nguy hiểm nào và làm khô màng trong suốt. Các thành phần của sản phẩm này tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.
3
Dán đường nối bên thanh đầu lọc (Keo nóng chảy) – Đạt yêu cầu về thành phần của 21CFR175.105 (Chất kết dính), Quy định về phụ gia thực phẩm gián tiếp.
4
Keo dán giấy/ giấy thiếc – Keo gốc nước dùng cho ngành đóng gói và cán giấy, thích hợp để dán loại giấy thiếc trên bao thuốc lá
5
Keo dán hộp thuốc lá – Keo gốc nước thích hợp để các nắp thuốc lá, tem niêm phong đóng gói thuốc lá.

KEO DÁN NGÀNH THUỐC LÁ

 

Nhu cầu sử dụng thuốc lá trên thị trường tương đối lớn, đã kéo theo ngành sản xuất thuốc lá cũng ngày càng phát triển. Điều này đã khiến cho việc lựa chọn keo dán sử dụng trong quá trình sản xuất thuốc lá được rất nhiều nhà sản xuất quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những loại keo nào được sử dụng để sản xuất thuốc lá, ưu và nhược điểm của từng loại.

Các loại keo dán ứng dụng trong ngành thuốc lá

Keo dán ứng dụng trong ngành thuốc lá được phân loại thành 5 loại chính như sau:

Keo cuốn điếu

Keo cuốn điếu thuốc là loại keo dán gốc nước, loại keo này thường được sử dụng ở công đoạn dán mép viền cuốn điếu thuốc lá. Tại TECHBOND, các thành phần của loại keo này đều tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.

Keo dán giấy sáp đầu lọc

Keo dán giấy sáp đầu lọc là dạng keo gốc nước thích hợp cho công đoạn dán giấy sáp đầu lọc bằng cách sử dụng máy làm thuốc lá có tốc độ cao. Loại keo này cần đảm bảo không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào hoặc gây nguy hiểm tới sức khỏe người dùng và làm khô màng trong suốt. Tại TECHBOND, sản phẩm sử dụng cho công đoạn này tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.

Keo dán đường nối bên thanh đầu lọc

  • Dán đường nối trên thành đầu lọc là dạng keo nóng chảy có thể kể đến như keo Hotmelt.
  • Keo nhiệt Hotmelt được cấu thành từ các loại hạt nhựa nhiệt dẻo. Sử dụng keo cần đến các thiết bị gia nhiệt chuyên dụng để chuyển chúng từ trạng thái rắn sang lỏng.
  • Loại keo này thường có màu sắc keo đa dạng: Vàng, trắng hoặc không màu nhưng không hề gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm được dán. Keo có độ kết dính tốt và an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Keo tại TECHBOND đạt yêu cầu về thành phần của 21cfr175.105 (chất kết dính), quy định về phụ gia thực phẩm gián tiếp.

Keo dán giấy/giấy thiếc

Keo dán giấy/giấy thiếc trên vỏ thuốc là keo gốc nước – loại keo bao gồm chất kết dính hữu cơ tan nhiều trong nước. Keo gốc nước thường được sử dụng cho ngành đóng gói và bồi giấy, thích hợp để dán các loại giấy thiếc trên bao thuốc lá.

Keo dán hộp thuốc lá

Sử dụng để dán hộp thuốc lá cũng là loại keo gốc nước. Chúng thường được sử dụng để dán các nắp vỏ bao thuốc lá, tem niêm phong đóng gói thuốc lá.

Ưu điểm của keo dán ngành thuốc lá TECHBOND

Keo dán thuốc lá Techbond có ưu điểm là không độc hại và không vị, không bị hở đường nối, không ố vàng, thời gian bảo quản lâu và khả năng ứng dụng rộng rãi. Loại keo này có thể đáp ứng các yêu cầu công nghệ khác nhau và tốc độ thi công khác nhau. Keo thuốc lá Techbond phù hợp cho công đoạn sản xuất đầu lọc thuốc lá, có ưu điểm là tốc độ khô nhanh, độ liên kết cao, không đóng vảy, không tách lớp, hàm lượng chất rắn cao, độ nhớt nhỏ, hiệu suất chất lỏng tốt, thẩm thấu tốt, và tỷ lệ lỗi thấp.

TECHBOND là đơn vị sở hữu hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 cho  hoạt động sản xuất keo nóng chảy và keo gốc nước tại Malaysia. Hệ thống quản lý chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã đem đến dòng keo dán ngành thuốc lá có độ bám dính cao. Bên cạnh đó, TECHBOND còn sản xuất và điều chỉnh rất đa dạng về độ bám dính, thời gian khô và độ cô đặc đáp ứng yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, TECHBOND đã tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả. Đồng thời, các dòng keo sẽ được nghiên cứu sản xuất nhằm giảm định lượng kết dính trên cùng một ứng dụng, giảm thời gian ngừng hoạt động (thời gian chờ) và giảm chi phí bảo trì.

Cách thức đặt mua keo dán ngành thuốc lá tại TECHBOND

 

Để được tư vấn chi tiết và đặt mua keo dán ngành thuốc lá tại TECHBOND nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến TECHBOND MFG Việt Nam thông qua hotline 0866.15.37.68 hoặc email info@techbond.com.vn. Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm keo dán ngành thuốc lá hy vọng có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về keo dán ngành thuốc lá. Để biết chính xác loại keo cần sử dụng cho các ứng dụng khác nhau trong ngành thuốc lá, vui lòng liên hệ TECHBOND để được tư vấn kĩ thuật.