Keo dán thuốc lá Techbond có ưu điểm là không độc hại và không vị, không bị hở đường nối, không ố vàng, thời gian bảo quản lâu và khả năng ứng dụng rộng rãi. Loại keo này có thể đáp ứng các yêu cầu công nghệ khác nhau và tốc độ thi công khác nhau. Keo thuốc lá Techbond phù hợp cho công đoạn sản xuất đầu lọc thuốc lá, có ưu điểm là tốc độ khô nhanh, khả năng cấp tốt, độ liên kết cao, không đóng vảy, không tách lớp, hàm lượng chất rắn cao, độ nhớt nhỏ, hiệu suất chất lỏng tốt, thẩm thấu tốt, và tỷ lệ lỗi thấp.

1
Keo dán mép bên (Keo dán gốc nước & nóng chảy) – Keo Techbond thích hợp cho việc dán mép viền cuốn thuốc lá. Các thành phần của sản phẩm này tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.
2
Keo tẩm thuốc (Keo gốc nước) – Thích hợp cho công đoạn tẩm thuốc lá bằng cách sử dụng máy làm thuốc lá tốc độ cao. Loại keo này không chứa bất kỳ vật liệu độc hại hoặc nguy hiểm nào và làm khô màng trong suốt. Các thành phần của sản phẩm này tuân thủ FDA (Hoa Kỳ) theo mục 21CFR 175.105 chất kết dính hoặc tương đương.
3
Dán đường nối bên thanh đầu lọc (Keo nóng chảy) – Đạt yêu cầu về thành phần của 21CFR175.105 (Chất kết dính), Quy định về phụ gia thực phẩm gián tiếp.
4
Keo dán giấy/ giấy thiếc – Keo gốc nước dùng cho ngành đóng gói và cán giấy, thích hợp để dán loại giấy thiếc trên bao thuốc lá
5
Keo dán hộp thuốc lá – Keo gốc nước thích hợp để các nắp thuốc lá, tem niêm phong đóng gói thuốc lá.