Chúng tôi là chủ sở hữu thương hiệu Techbond và đã phát triển, sản xuất keo dán và chất trám công nghiệp được bán trên thị trường dưới tên thương hiệu Techbond. Chúng tôi thực hiện phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu nhằm thâm nhập vào các thị trường mới. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra sự khác biệt của sản phẩm, giúp sản phẩm của chúng tôi dễ nhận biết hơn, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và giúp giữ hình ảnh Tập đoàn chúng tôi trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

Lợi thế cạnh tranh và Điểm mạnh của chúng tôi

Sự phát triển bền vững và tăng trưởng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi được hỗ trợ bởi các lợi thế cạnh tranh và thế mạnh chính của mình, bao gồm:

Gần 30 năm lịch sử phát triển sản xuất và kinh doanh keo dán công nghiệp

Tập đoàn của chúng tôi đã tích lũy thành tích trong hơn 20 năm với tư cách là nhà phát triển và sản xuất keo dán công nghiệp kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh năm 1996. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã xây dựng nhận thức về sản phẩm và năng lực của mình, giúp thu hút khách hàng mới và phát triển công việc kinh doanh của mình.

Năng lực R&D nội bộ

Chúng tôi có trung tâm R&D nội bộ đặt tại Khu liên hợp nhà máy Shah Alam, trung tâm R&D nội bộ của chúng tôi cùng với nhân viên có trình độ, cho phép chúng tôi tiến hành các hoạt động R&D để tùy chỉnh các loại keo dán, phát triển các loại keo dán mới và thực hiện cải tiến và nâng cao chất lượng và hiệu suất của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng.

Đạt nhiều chứng nhận chất lượng khác nhau đối với từng sản phẩm

Techbond đã đạt được chứng nhận riêng về việc tuân thủ hiệu suất và độ an toàn của sản phẩm hoặc các tiêu chuẩn môi trường đối với một số chất kết dính công nghiệp mà chúng tôi sản xuất. Các chứng nhận cho từng sản phẩm đảm bảo các loại keo dán tương ứng của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cụ thể về hiệu suất, an toàn hoặc tiêu chuẩn về môi trường của từng sản phẩm.

Hệ thống kiểm soát chất lượng được chứng nhận

Chúng tôi cũng đã được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 cho các hoạt động sản xuất keo nóng chảy và keo gốc nước tại Malaysia. Hệ thống quản lý chất lượng và quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi giúp duy trì lòng tin và sự trung thành của khách hàng bằng cách đảm bảo sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng các thông số kỹ thuật được yêu cầu.

Các hoạt động quan trọng ở nước ngoài mang lại cơ hội phát triển kinh doanh hơn nữa

Phần lớn doanh thu của Techbond đến từ thị trường nước ngoài. Việc có thị trường địa lý đa dạng và doanh thu đáng kể từ thị trường nước ngoài cho phép chúng tôi có một thị trường rộng lớn mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Điều này sẽ giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp của chúng tôi.

Đội ngũ quản lý và kỹ thuật giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm do ông Lee Seng Thye, Giám đốc điều hành và là người sáng lập Techbond Group. Ông đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành keo dán công nghiệp. Đội ngũ quản lý và kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và là nền tảng để phát triển doanh nghiệp.

Các chứng nhận đã đạt được