1
Keo dán dây chun– keo nóng chảy gốc cao su tổng hợp được phát triển chuyên cho ứng dụng dán cố định các sợi chun đàn hồi cho sản phẩm vải không dệt dùng một lần.
2
Keo dán kết cấu- keo nóng chảy gốc cao su tổng hợp được phát triển chuyên cho các ứng dụng dán kết cấu cho sản phẩm vải không dệt dùng một lần.
3
Keo dán kết cấu- keo nóng chảy gốc cao su tổng hợp được phát triển chuyên cho các ứng dụng dán kết cấu cho sản phẩm vải không dệt dùng một lần.
4
Keo dán định vị – keo nóng chảy gốc cao su tổng hợp được phát triển chuyên cho các ứng dụng dán định vị cho băng vệ sinh phụ nữ vải không dệt dùng một lần.
5
Keo định vị nắp hộp khăn giấy ướt- keo nóng chảy gốc cao su tổng hợp được phát triển chuyên cho ứng dụng dán định vị nắp của hộp khăn giấy ướt.

KEO DÁN SẢN PHẨM CHĂM SÓC CÁ NHÂN

 

Các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm tã lót, băng vệ sinh, bỉm trẻ em,..vv là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong quá trình sản xuất, keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân là một trong những nguyên liệu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cuối cùng. Vậy dòng keo này của Techbond có những ưu điểm gì? Đặc tính kỹ thuật ra sao? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân 

Keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân là loại keo hotmelt dạng bánh (keo nhiệt) được sử dụng trong ngành sản xuất các sản phẩm vệ sinh cá nhân như: tã lót, băng vệ sinh, khăn giấy ướt bao gồm các ứng dụng dán định vị, dán kết cấu và dán dây chun đàn hồi. 

Đặc điểm chung của loại keo này là dán các bề mặt vải không dệt dùng một lần, có khả năng bám dính tốt, chịu nhiệt cao do đó được ứng dụng vô cùng phổ biến.

Đặc tính kỹ thuật của keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân 

Keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân có một số đặc tính kỹ thuật như:

 • Là keo nhiệt dạng bánh có tính linh hoạt cao khi sử dụng, nhiệt độ nóng chảy khi ứng dụng là 150 độ C
 • Phù hợp cho cả máy tốc độ thấp và tốc độ cao.
 • Độ bám dính tốt, dính chặt trong quá trình dán
 • Độ nhớt ổn định sau khi nóng chảy
 • Ít mùi
 • Thân thiện với làn da, không gây kích ứng da
 • Keo nhanh khô, tốc độ dán cao giúp tiết kiệm chi phí và thời gian

Ứng dụng của keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân

Với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời, keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như:

Dán định vị

Các sản phẩm như hộp khăn giấy ướt, băng vệ sinh phụ nữ cần sử dụng keo dán để định vị các chi tiết, loại keo này được ứng dụng linh hoạt trong ngành sản xuất khăn giấy ướt, băng vệ sinh,…

Dán kết cấu

Keo hotmelt nóng chảy gốc cao su tổng hợp có màu vàng trong, được sử dụng để dán kết cấu các bề mặt vải không dệt dùng một lần, loại keo này được sử dụng nhiều trên tã lót em bé, băng vệ sinh phụ nữ.

Dán đàn hồi

Trên các sản phẩm tã lót, người ta sử dụng keo hotmelt để dán các dây chun với bề mặt vải không dệt, dòng keo này cần đảm bảo sự đàn hồi và thân thiện với làn da.

Ưu điểm keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân tại Techbond

Sản phẩm keo dán chăm sóc cá nhân của Techbond nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. So với những loại keo dán khác trên thị trường, loại keo dán chăm sóc cá nhân của Techbond có những ưu điểm vượt trội như:

 • Khả năng bám dính cực tốt giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm
 • An toàn cho người sử dụng, không chứa các thành phần độc hại do đó không gây kích ứng da trong quá trình sử dụng
 • Sau khi được đun nóng chảy, keo vẫn giữ được độ ổn định
 • Mùi không quá đậm
 • Keo nhanh khô giúp tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao năng suất lao động
 • Lượng keo sử dụng thấp hơn so với những loại keo khác trên thị trường giúp tiết kiệm chi phí tối đa
 • Có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, từ -5 độ C lên tới 70 độ C
 • Keo không màu do đó mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm
 • Giá thành phù hợp

Cách thức đặt mua keo dán sản phẩm chăm sóc cá nhân

 

Để được tư vấn chi tiết và đặt mua keo dán tại TECHBOND nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến TECHBOND MFG Việt Nam thông qua hotline 0866.15.37.68 hoặc email info@techbond.com.vn. Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ về sản phẩm keo dán cho các sản phẩm chăm sóc cá nhân, hy vọng có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm và đơn vị phân phối uy tín nhất.