Skip to main content
TIN TỨC

TECHBOND được vinh danh “Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á năm 2023”

By Tháng Năm 31, 2023Tháng Sáu 14th, 2023No Comments

CÔNG TY TNHH TECHBOND MFG (VIỆT NAM) lần đầu tiên lọt vào Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2023 nhờ vào việc liên tục đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm trong ngành keo dán và định hướng phát triển bền vững.

TECHBOND là công ty sản xuất keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm keo sữa gốc nước và keo nhiệt hotmelt. Sản phẩm keo dán của TECHBOND được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, bao gồm: Keo dán ngành gỗ, Keo dán giấy & bao bì, Keo dán tem nhãn, Keo dán ngành nệm, Keo dán ngành thuốc lá, Keo dán sách, Keo dán ngành tã lót, băng vệ sinh,…vv.

TECHBOND là nhà sản xuất và cung cấp keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

“Thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á” là giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA) đánh giá, xét chọn thường niên dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp đầu ngành có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

TECHBOND vinh dự lọt Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á 2023

Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp sẽ phải đạt được các yếu tố như định hướng chiến lược phát triển bền vững, đóng góp quan trọng vào nền kinh tế khu vực, sản phẩm/dịch vụ chất lượng tại Việt Nam và thị trường châu Á, trách nhiệm xã hội, cộng đồng…

Theo đó, hội đồng thẩm định đã bình xét, ghi nhận TECHBOND là một trong những đơn vị có hoạt động tiêu biểu trong ngành keo dán công nghiệp. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển trong ngành. Và đây là một trong những sự kiện uy tín, có tầm lan tỏa sâu rộng đối với cộng đồng doanh nhân trong nước và khu vực, góp phần củng cố, xây dựng niềm tin vào sức mạnh của các doanh nghiệp.

TECHBOND cùng nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và thị trường Châu Á được tôn vinh tại Lễ công bố.

Cũng tại Lễ công bố, nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam và thị trường Châu Á được tôn vinh như: Tập Đoàn Sơn Kova, Taisun Việt Nam, Xi Măng Vicem Hải Phòng, Công Ty Tnhh Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh, Prowtech International Vina, Nhà Máy Bia Dung Quất, Rasaki Paint, Tập Đoàn Hùng Cường,…

 

techbond_vn

Author techbond_vn

TECHBOND MFG Việt Nam là công ty sản xuất keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm keo dán được tùy chỉnh linh hoạt nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ khách hàng của mình.

More posts by techbond_vn