Skip to main content
TIN TỨC

TECHBOND tham gia Hội chợ Quốc tế hàng phong cách ngoài trời Quy Nhơn 2024

By Tháng Ba 18, 2024No Comments

Sáng ngày 9/3, tại thành phố Quy Nhơn, UBND tỉnh Bình Định, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định phối hợp tổ chức Hội chợ Quốc tế hàng phong cách ngoài trời Q-FAIR 2024. Trong đó, TECHBOND tham gia hội chợ, triển lãm để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm keo dán phục vụ cho ngành gỗ nội ngoại thất.

Q-FAIR 2024 – Cơ hội quảng bá và xúc tiến thương mại cho ngành gỗ và các lĩnh vực liên quan

Đây là lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội chợ Quốc tế hàng phong cách ngoài trời và qua đó, sẽ trở thành Hội chợ thường niên vào tháng 3. Q-FAIR 2024 đánh dấu một bước tiến lớn trong việc kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ ở Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tham dự hội chợ sẽ có sự góp mặt của hơn 1000 gian hàng đến từ hơn 100 doanh nghiệp sản xuất hàng hóa liên quan đến các sản phẩm ngoại thất và phục vụ phong cách sống hiện đại.

Hoi-cho-quoc-te-hang-phong-cach-ngoai-troi

Hội chợ Q-FAIR 2024 là sự kiện kết nối và xúc tiến thương mai của các doanh nghiệp trong ngành gỗ đến với khác hàng và đối tác

Trên diện tích hơn gần 10.000m2 được chia thành nhiều khu vực như: khu vực dành cho đồ nội – ngoại thất, gỗ nguyên liệu, sơn, phụ trợ ngành gỗ như bao bì, keo dán, vải, dịch vụ,…; khu vực dành cho nhà gỗ, khu vực cho máy móc, thiết bị chế biến gỗ,…

TECHBOND-tham-gia-hoi-cho-quoc-te-hang-phong-cach-ngoai-troi

Hình ảnh các gian hàng ở hội chợ

TECHBOND tại Hội chợ Phong cách sống ngoài trời Quy Nhơn

TECHBOND là nhà sản xuất keo dán công nghiệp với sản phẩm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời trên khắp thế giới. Kể từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh vào năm 1996, TECHBOND đã mở rộng cơ sở sản xuất tại Malaysia và Việt Nam, phục vụ thị trường các nước Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu.

Các sản phẩm keo dán của chúng tôi đạt được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 với quá trình sản xuất keo gốc nước. Trong đó nổi bật là dòng keo dán gỗ với nhiều dòng khác nhau như keo ghép ngang, keo ghép finger, keo lắp ráp, keo dán giấy phủ veneer,…

Tham gia hội chợ là cơ hội để TECHBOND giới thiệu và trưng bày bày các sản phẩm keo dán chuyên dụng dành cho ngành sản xuất gỗ. Qua đó giúp khách hàng hiểu rõ hơn về keo dán và tìm ra giải pháp keo dán gỗ phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có các hoạt động trao đổi kiến thức và tư vấn giải pháp để các doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm keo dán phù hợp nhất cho ứng dụng riêng biệt của từng khách hàng.

TECHBOND-tham-gia-hoi-cho

TECHBOND-tham-gia-hoi-cho-ngoai-troi

TECHBOND tư vấn về các sản phẩm keo dán gỗ công nghiệp cho khách hàng

gian-hang-cua-TECHBOND-tai-hoi-cho-hang-quoc-te-phong-cach-ngoai-troi-2024

TECHBOND-tham-gia-hoi-cho-(2)

Gian hàng trưng bày sản phẩm của TECHBOND tại hội chợ

Thông tin về TECHBOND tại Q-Fair 2024

  • Gian hàng số B 6-6, sảnh B.
  • Địa điểm: Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Thành phố Quy Nhơn, Việt Nam.
  • Thời gian diễn ra Q-Fair 2024: 09 – 12 tháng 3 năm 2024

CÔNG TY TNHH TECHBOND MFG (VIỆT NAM)

  • Địa chỉ: Số 18 VSIP II-A, Đường số 23 KCN Việt Nam – Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0866 15 37 68 (Liên hệ mua hàng)
  • Email: info@techbond.com.vn
techbond_vn

Author techbond_vn

TECHBOND MFG Việt Nam là công ty sản xuất keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm keo dán được tùy chỉnh linh hoạt nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ khách hàng của mình.

More posts by techbond_vn

Leave a Reply