Skip to main content
TIN TỨC

Keo hotmelt dán ống hút sữa TECHBOND

By Tháng Mười Một 30, 2023Tháng Mười Hai 21st, 2023No Comments

Keo hotmelt dán ống hút sữa là chất kết dính đa năng được ứng dụng phổ biến trong ngành giấy và bao bì. Keo nhiệt nóng chảy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng kết dính, khả năng kháng nước và chịu nhiệt cũng như áp dụng tốt trên nhiều bề mặt,…

Giới thiệu về keo dán ống hút sữa

Keo nhiệt hotmelt là một loại keo dán có thành phần chính là các loại nhựa nhiệt dẻo. Ở điều kiện phòng, keo tồn tại ở trạng thái rắn, thường được sản xuất dưới dạng hạt, que, khối, bánh,…

keo hotmelt dan ong hut sua 1

Keo hotmelt dán ống hút sữa TECHBOND được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Để sử dụng keo hotmelt cần có các thiết bị gia nhiệt chuyên dụng để chuyển keo từ thể rắn sang thể lỏng. Chất kết dính nóng chảy sẽ hóa lỏng nếu bị nung nóng đến nhiệt độ cao hơn điểm mềm (softening point) của chúng. Sau khi áp dụng lên bề mặt, keo nóng lỏng sẽ khô nhanh và trở về trạng thái rắn (đồng thời sẽ là lớp dính mạnh giữa hai bề mặt).

Đặc điểm keo hotmelt dán ống hút sữa

Keo hotmelt dán ống hút sữa TECHBOND có nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Độ kết dính cao, hoạt động tốt trên nhiều bề mặt và chất liệu khác nhau như giấy, vải, nhựa, gỗ,… Đặc biệt, trong ngành dán giấy và bao bì, Keo hotmelt dán ống hút sữa là lựa chọn phổ biến vì có thể áp dụng tốt trên các chất liệu giấy khác nhau, kể cả cán màng, phủ màng OPP, PE, UV,…
  • Thời gian khô nhanh, phù hợp cho các dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Đồng thời cũng tăng nhanh năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian chi phí.
  • Có thể sử dụng thủ công, máy tự động/bán tự động có vòi phun keo
  • Khả năng kháng nhiệt, kháng ẩm tốt; độ nhớt thấp, hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.
Keo hotmelt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành chất kết dính phổ biến trong nhiều lĩnh vực

Keo hotmelt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành chất kết dính phổ biến trong nhiều lĩnh vực

  • Keo hotmelt dán ống hút sữa TECHBOND được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, tuân thủ các tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất, không gây độc hại cho môi trường và con người.
  • Do tính linh hoạt, dễ sử dụng và điểm nóng chảy thấp so với các loại chất kết dính khác, keo hotmelt phù hợp với nhiều chất nền hoặc vật liệu khác nhau. Bao gồm: gỗ, nhựa, giấy, thủy tinh, kim loại, vải,…

>>> Xem thêm: Các thông số kỹ thuật cần biết về keo nhiệt hotmelt

TECHBOND – thương hiệu sản xuất keo dán nhiệt hotmelt chất lượng

Với nền tảng công nghệ tiên tiến và cam kết đem đến những sản phẩm tối ưu nhất, TECHBOND đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành công nghiệp keo dán.

Các sản phẩm của TECHBOND được sản xuất từ các phòng thí nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại. Keo dán TECHBOND đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như độ an toàn.

Đáp ứng tốt các tiêu chí chất lượng, TECHBOND cũng hướng tới việc tối ưu hóa giá thành sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sử dụng dịch vụ tại TECHBOND, quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, từ khâu tư vấn đến chăm sóc sau bán.

Bên cạnh dòng keo hotmelt dán ống hút sữa, TECHBOND MFG Vietnam cũng cung cấp các sản phẩm keo dán khác như: keo dán veneer, keo dán sàn gỗ, keo dán tem nhãn,… Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn những sản phẩm này ngay tại Website của chúng tôi nhé!

CÔNG TY TNHH TECHBOND MFG (VIỆT NAM)

  • Địa chỉ: Số 18 VSIP II-A, Đường số 23 KCN Việt Nam – Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0866 15 37 68 (Liên hệ mua hàng)
  • Email: info@techbond.com.vn
techbond_vn

Author techbond_vn

TECHBOND MFG Việt Nam là công ty sản xuất keo dán công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm keo dán được tùy chỉnh linh hoạt nhằm đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ khách hàng của mình.

More posts by techbond_vn