Keo dán giấy tổ ong là một loại nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất các sản phẩm từ giấy, đặc biệt là giấy tổ ong hay các loại giấy cứng, bìa cứng khác. Loại keo sử dụng cho ngành giấy tổ ong chủ yếu là keo sữa dạng nước. Tùy vào từng loại, keo dán còn sở hữu nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng bám dính và thời gian khô khác nhau. Thông qua bài viết dưới đây, Techbond sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin về sản phẩm keo dán này. 

Giới thiệu về keo dán giấy tổ ong

Keo dán giấy tổ ong là một vật liệu quan trong trong ngành sản xuất giấy tổ ong – loại giấy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm chống cháy, xây dựng, đóng gói bao bì. Loại keo sử dụng cho ngành giấy tổ ong chủ yếu là keo sữa dạng nước. Tùy vào từng loại, keo dán còn sở hữu nhiều ưu điểm về độ bền, khả năng bám dính và thời gian khô khác nhau. Nhưng nhìn chung, keo dán rất dễ sử dụng, có chi phí thấp, thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng. 

Keo dán giấy tổ ong cho khả năng bám dính tốt với thời gian hóa rắn nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 3 – 5 phút, dạng keo lỏng sẽ đông cứng lại và bám chặt trên mọi bề mặt. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm, keo dán sẽ có hàm lượng chất rắn và độ pH riêng. Khi sử dụng, người dùng có thể pha keo thêm với nước để nhận được độ bám dính ưu việt nhất. 

Đặc điểm keo dán giấy tổ ong

Keo dán giấy tổ ong là loại keo sữa dạng nước. Lớp keo có cấu trúc khá bền vững, không bị đứt gãy và có khả năng bám dính lên bề mặt của vật liệu rất tốt, đặc biệt là giấy tổ ong. 

Keo dán giấy tổ ong rất đa dạng về độ cô đặc, thời gian khô, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, loại keo dán này sẽ có thêm một số đặc điểm nổi bật khác như:

 • Chịu được nhiệt cao và có khả năng chống cháy tốt. 
 • Khả năng chống thấm nước. 
 • Không chứa thành phần độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người dùng. 
 • Thời gian khô nhanh giúp tăng hiệu suất làm việc. 
 • Độ bám dính tuyệt vời, đặc biệt là trên bề mặt giấy,… 

Ứng dụng của keo dán giấy tổ ong

Với việc sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật về khả năng chống nước, chống cháy, chịu nhiệt cùng độ bám dính tốt, keo dán giấy tổ ong được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm sản xuất giấy tổ ong, pallet giấy, nẹp giấy hay, sản xuất bao bì, thùng carton,… Mặt khác, sản phẩm ít được sử dụng trong các hộ gia đình nhỏ lẻ mà thường được ứng dụng trong những ngành công nghiệp sản xuất.. 

Keo dán giấy tổ ong thường được dùng để liên kết giấy tổ ong với một số bề mặt khác như gỗ, xốp, kim loại… Cụ thể, sản phẩm này thường được ứng dụng để hai bề mặt của cửa chống cháy vào tấm giấy tổ ong.

Ưu điểm của các dòng keo dán giấy tổ ong TECHBOND

Nhu cầu sử dụng keo dán giấy tổ ong ngày càng cao nên có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm này. Trong đó, Techbond là một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn mua keo dán nhất. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các loại keo dán, TECHBOND luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Dưới đây là một số ưu điểm của keo dán do Techbond sản xuất: 

 • Keo dán giấy được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên có khả năng bám dính rất tốt.
 • Mỗi sản phẩm keo dán đều có những đặc tính riêng phù hợp với từng lĩnh vực sử dụng khác nhau. 
 • Keo dán được sản xuất bởi những nguyên vật liệu được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng được kiểm soát ổn định. 
 • Đa dạng quy cách đóng gói
 • Mọi công đoạn sản xuất keo dán đều có sự giám sát của các kỹ thuật viên giàu chuyên môn nên sản phẩm luôn có chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng được mọi quy định kiểm tra. 
 • Mức giá hợp lý và đa dạng dựa trên mã sản phẩm, số lượng, dung tích,… 
 • Một số sản phẩm có thể tùy chỉnh độ nhớt giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh độ bám dính khi sử dụng. 

Cách liên hệ, đặt mua keo dán giấy tổ ong của TECHBOND

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với TECHBOND qua số điện thoại mua hàng sau 0866.15.37.68. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm và hướng dẫn cách đặt hàng cụ thể.